TRI ÂN KHÁCH HÀNG XUÂN KỶ HỢI 2019

20/02/2019 1857

Nhân dịp đầu năm mới 2019, Hyundai Đông Anh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc SỨC KHỎE, TÀI LỘC & AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!

Là một đơn vị được thành lập từ thời gian khởi đầu của Tập đoàn Thành Công, Hyundai Đông Anh là Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam – chuyên cung cấp các dòng xe ô tô du lịch, thể thao, đa dụng Hyundai tại Việt Nam. Các mẫu xe Hyundai đa dạng về mẫu mã, phù hợp về giá thành, độ bền, chất lượng. Ngoài ra, với các nỗ lực về dịch vụ, Hyundai Đông Anh được trang bị nhiều thiết bị hiện đại: máy cân chỉnh lốp, buồng sơn, máy nắn khung, các loại máy hàn… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có chứng chỉ của Hyundai Motor nhằm đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất!

Thay lời cảm ơn đến các Quý khách hàng, Hyundai Đông Anh tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng xuân Kỷ Hợi 2019” để có thể đem tới cho các Quý khách hàng những món quà tri ân, những gói dịch vụ bảo dưỡng với giá ưu đãi và chất lượng phục vụ tốt nhất từ trước đến nay.

Trân trọng kính mời các Quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Hyundai Đông Anh tới tham dự chương trình và nhận những phần quà lộc xuân đầy ý nghĩa.

Địa điểm: Showrroom Hyundai Đông Anh - QL3 - Tổ 25 - Thị trấn Đông Anh - HN

Thời gian: Từ 8h00 đến 17h00 ngày 23/02/2019 (thứ 7)

Hotline: 0962 062 268