HYUNDAI CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

25/03/2020 326

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp. Trên Thế giới và trong nước ngày càng nhiều các ca nhiễm bệnh, theo đó các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân cũng có nguy cơ lây nhiễm và mắc bệnh rất cao. Do vậy, tại Việt Nam luôn có phương án phân luồng bệnh nhân và người tiếp xúc ở các mức độ khác nhau ngay từ khi xác định người bệnh.

Tại địa bàn huyện Đông Anh, có Bệnh viện Bắc Thăng Long được phân công nhiệm vụ là nơi triển khai khu vực cách ly cho các trường hợp F1 (người tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19) nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Hà Nội.

Để hỗ trợ Bệnh viện có thêm các trang thiết bị kịp thời cho việc phòng chống dịch, ngày 24/3/2020 Công ty CP ô tô Thành Công Đông Anh-Hyundai Đông Anh cùng TC MOTOR thực hiện chương trình “HYUNDAI CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19”. Với nhu cầu tại khu cách ly của Bệnh viện cần số lượng lớn các loại thùng rác và túi đựng rác chuyên dụng đặc biệt dùng để phân loại rác thải y tế, chúng tôi đã tặng cho Bệnh viện mong muốn với các trang thiết bị này sẽ góp phần nhỏ cùng cộng đồng nói chung và Bệnh viện Bắc Thăng Long nói riêng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

(Trao đổi về công tác phòng dịch tại Bệnh viện)

(Đại diện Ban phòng chống dịch của Bệnh viện tiếp nhận tài trợ)

(Thùng rác chuyên dụng đặc biệt cho khu cách ly) 

(Khu vực cách ly F1 tại bệnh viện Bắc Thăng Long)