CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "CÙNG HYUNDAI ĐÓN TẾT YÊU THƯƠNG"

31/12/2019 271

Trong không khí cả nước đang khẩn trương hoàn thành các công việc của những ngày cuối năm và chuẩn bị chào đón một năm mới với nhiều hứng khởi, cũng là lúc để các tổ chức, cá nhân hướng về cộng đồng nơi còn có những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Ngày 30/12/2019, chương trình “Cùng Hyundai đón tết yêu thương” đã được Hyundai Đông Anh tổ chức với mong muốn động viên và chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã trên địa bàn huyện Đông Anh. Chương trình với nghĩa cử cao đẹp được người dân cũng như các ban ngành, đoàn thể của các Xã và Huyện đồng tình hưởng ứng.

(Buổi gặp mặt giữa Hyundai Đông Anh và các hộ nghèo thuộc địa bàn huyện Đông Anh)

Những món quà với giá trị không lớn, nhưng đủ chất chứa những tình cảm, sự sẻ chia của các cán bộ-nhân viên TC MOTOR nói chung và Hyundai Đông Anh nói riêng. Các hoạt động thiện nguyện không chỉ để tặng quà hay hỗ trợ về mặt vật chất đến những hoàn cảnh khó khăn mà còn để gắn kết tình thương yêu của cộng đồng.

(Hyundai Đông Anh trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo)

Sự trân quý từ thực tiễn của những hành động sẻ chia với cộng đồng luôn được Hyundai Đông Anh và TC MOTOR chú trọng và đề cao. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được nhân rộng những hoạt động này trên tất cả những vùng miền của Tổ quốc vẫn đang còn tồn tại những hoàn cảnh kém may mắn, những con người còn đang phải trăn trở với những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ phần nào bớt đi chút tự ti của bản thân, cảm nhận được sự yêu thương từ cộng đồng và có niềm tin yêu cuộc sống hơn…

(Cùng các lãnh đạo HCT Huyện và các xã, thị trấn chụp ảnh lưu niệm tại chương trình)

 

---------------

HYUNDAI ĐÔNG ANH-BY TC MOTOR
Đ/c: QL3-Tổ 25-Thị trấn Đông Anh-Hà Nội
Website: 
http://hyundai-donganh.vn/

 

 

 

 

Các tin khác

03/06/2020
Ngày 11/5/2020, tại trường Tiểu học Vân Nội-huyện Đông Anh-Hà Nội, Hyundai Đông Anh đã chính thức trao tặng 1500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và các loại dung dịch nước rửa tay và dung dịch...